ส่งข้อความ
Guangzhou EPARK Electronic Technology Co., Ltd.
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน >

จีน Guangzhou EPARK Electronic Technology Co., Ltd. Company News

EPARK ส่งมอบตู้ 20GP + 2*40HQ เพื่อกระตุ้นกระแสเกม!

EPARK ส่งมอบตู้ 20GP + 2*40HQ เพื่อกระตุ้นกระแสเกม!   ในเหตุการณ์สำคัญด้านลอจิสติกส์ ผู้ผลิตอุปกรณ์เกมและความบันเทิงชั้นนำ EPARK เพิ่งประสบความสำเร็จในการจัดส่งคอนโซลเกมอาร์เคดจำนวนมากไปยังอินเดีย นำความตื่นเต้นมาสู่ชุมชนเกมของประเทศการขนส่งนี้ครอบคลุมตู้คอนเทนเนอร์ทั่วไปขนาด 20 ฟุต (20GP) หนึ่งตู้ และตู้คอนเทนเนอร์สูง 40 ฟุต (40HQ) สองตู้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งผู้นำของ EPARK ในอุตสาหกรรมเกมอย่างเต็มที่ การจัดส่งครั้งใหญ่นี้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่าง EPARK และตลาดเกมในอินเดียเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงในการเล่นเกมที่เพิ่มขึ้นของประเทศด้วยการเพิ่มขึ้นของความบันเทิงดิจิทัล เกมคอนโซลอาร์เคดได้รับความสนใจจากผู้คนอีกครั้งและกลายเป็นส่วนสำคัญของความบันเทิงทางสังคมและกิจกรรมการแข่งขันในฐานะผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์เกม EPARK มุ่งมั่นที่จะพัฒนาประสบการณ์เกมอาร์เคดที่น่าดึงดูดใจ ในการจัดส่งครั้งนี้ ตู้ 20GP และตู้ 40HQ สองตู้เต็มไปด้วยเครื่องเกมอาร์เคดซีรีส์ยอดนิยมของ EPARKตั้งแต่เกมอาร์เคดคลาสสิกไปจนถึงอุปกรณ์ความบันเทิงอเนกประสงค์ที่ทันสมัย ​​EPARK มอบตัวเลือกที่หลากหลายเพื่อตอบสนองรสนิยมและความต้องการของผู้เล่นที่แตกต่างกัน ชุมชนเกมอินเดียได้แสดงความสนใจและความกระตือรือร้นอย่างมากสำหรับการจัดส่งนี้ขับเคลื่อนโดยเครื่องเกมอาร์เคด ห้องเล่นเกม และศูนย์รวมความบันเทิงทั่วโลก ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวและผู้เล่นที่หลั่งไหลเข้ามา สร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาสิ่งนี้ได้เติมชีวิตใหม่ให้กับวัฒนธรรมการเล่นเกมของอินเดีย กระตุ้นการปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและประสบการณ์ความบันเทิงให้เฟื่องฟู การย้ายครั้งนี้ของ EPARK ถูกมองว่าเป็นการลงทุนในตลาดเกมของอินเดีย ซึ่งนำแรงผลักดันใหม่มาสู่อุตสาหกรรมบันเทิงของประเทศด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจอินเดียและการพัฒนาสู่ระบบดิจิทัล วงการเกมบันเทิงคาดว่าจะนำมาซึ่งโอกาสในการพัฒนาที่มากขึ้นด้วยอุปกรณ์เกมที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีนวัตกรรม EPARK จะยังคงเป็นผู้นำเทรนด์ความบันเทิงเกมในระดับโลกต่อไป กล่าวโดยสรุปคือ EPARK ประสบความสำเร็จในการจัดส่งเครื่องเกมอาร์เคดจำนวนมากไปยังอินเดีย ซึ่งกระตุ้นความเฟื่องฟูของเกมในท้องถิ่นและเติมพลังใหม่ให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงในอินเดียความร่วมมือนี้ไม่เพียงเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของ EPARK ในตลาดเกมระดับโลก แต่ยังนำประสบการณ์เกมที่น่าตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่นชาวอินเดียอีกด้วยในขณะที่ความนิยมนี้ยังคงดำเนินต่อไป อนาคตของความบันเทิงเกมในอินเดียจะต้องน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน!    

2023

08/14

EPARK จัดส่งตู้ 40HQ หนึ่งตู้ไปยังมาลาวี

EPARK จัดส่งตู้ 40HQ หนึ่งตู้ไปยังมาลาวี   เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2023 มีรายงานว่ามีการจัดส่งอุปกรณ์ความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นชุดหนึ่งไปยังมาลาวีEPARK ประสบความสำเร็จในการเติมตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 40 ฟุตหนึ่งตู้ด้วยเครื่องเกมอาร์เคดที่น่าตื่นเต้นมากมาย ซึ่งจะนำความมีชีวิตชีวาและโอกาสใหม่ๆ มาสู่สถานบันเทิงของมาลาวี การมาถึงของเครื่องเกมอาร์เคดชุดนี้บ่งชี้ว่าอุตสาหกรรมบันเทิงของมาลาวีได้เข้าสู่ขั้นตอนใหม่แล้วเครื่องเกมเหล่านี้จะมอบตัวเลือกความบันเทิงที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นให้กับชาวท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นเกมอาร์เคดคลาสสิกหรือเกมผู้เล่นหลายคนสมัยใหม่ เกมดังกล่าวจะนำเสียงหัวเราะและความบันเทิงมาสู่ชุมชนมาลาวี ในฐานะซัพพลายเออร์อุปกรณ์เกม EPARK ได้แสดงความสามารถด้านโลจิสติกส์ระดับมืออาชีพและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในการขนส่งนี้บริษัทบรรจุหีบห่อและจัดส่งเครื่องอาร์เคดไปยังจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์อยู่ในสภาพสมบูรณ์สิ่งนี้ไม่เพียงแต่พิสูจน์ให้เห็นถึงตำแหน่งผู้นำของบริษัทในอุตสาหกรรมเกมเท่านั้น แต่ยังมีส่วนสนับสนุนเชิงบวกต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมบันเทิงของมาลาวีอีกด้วย ในยุคของการแปลงเป็นดิจิทัลและการพัฒนาทางเทคโนโลยี ตัวเลือกความบันเทิงมีความหลากหลายและอุดมสมบูรณ์มากขึ้นการเปิดตัวเครื่องเกมอาร์เคดเหล่านี้ได้นำโลกแห่งความบันเทิงใหม่มาสู่ชาวมาลาวี ทำให้ผู้คนสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับความสนุกของเกมในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและน่ารื่นรมย์ ด้วยการเปิดตัวเครื่องเกมอาร์เคดเหล่านี้ จึงมีเหตุผลที่จะคาดหวังว่าอุตสาหกรรมบันเทิงของมาลาวีจะเฟื่องฟู เติมพลังใหม่ๆ ให้กับการเติบโตทางเศรษฐกิจในท้องถิ่นและวัฒนธรรมของชุมชนนี่ไม่ใช่แค่การขนส่งแบบลอจิสติกส์ธรรมดาเท่านั้น แต่ยังเป็นก้าวสำคัญในประวัติศาสตร์การพัฒนาอุตสาหกรรมบันเทิงของมาลาวีอีกด้วย ให้เราตั้งตารอที่เครื่องเกมอาร์เคดเหล่านี้จะนำความสุขและโอกาสมาสู่มาลาวีมากขึ้น!  

2023

08/10

ตู้ 40HQ หนึ่งตู้ส่งไปยังอุรุกวัย

ตู้ 40HQ หนึ่งตู้ส่งไปยังอุรุกวัย   วันนี้เป็นวันที่เต็มไปด้วยความสุข ตู้คอนเทนเนอร์ 40HQ หนึ่งตู้ที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์ความบันเทิงถูกส่งจากจีนไปยังอุรุกวัยที่สวยงามตู้คอนเทนเนอร์นี้บรรจุอุปกรณ์ความบันเทิงต่างๆ เช่น ฮอกกี้ เครื่องบาสเกตบอล เครื่องกรงเล็บ ฯลฯ นำชีวิตที่สดใสมาสู่คนหนุ่มสาวและครอบครัวในอุรุกวัย การส่งมอบตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 40HQ นี้เป็นมาตรการสำคัญของความร่วมมือระหว่างจีน-อุซเบกิสถาน และยังแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของอุตสาหกรรมการผลิตของจีนการส่งมอบอุปกรณ์เหล่านี้ไม่เพียงแต่จะทำให้ชีวิตความบันเทิงของชาวอุรุกวัยดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังสร้างสะพานเชื่อมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและความร่วมมือระหว่างสองประเทศด้วย เราเชื่อว่าอุปกรณ์ที่ขนส่งในคอนเทนเนอร์นี้จะนำความมีชีวิตชีวาและแรงบันดาลใจใหม่ๆ มาสู่อุรุกวัย และมอบประสบการณ์ด้านกีฬาและความบันเทิงที่หลากหลายยิ่งขึ้นให้กับคนหนุ่มสาวในอุรุกวัยในขณะเดียวกัน เหตุการณ์การขนส่งนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงมิตรภาพระหว่างจีนและอุซเบกิสถาน และทำให้ความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนระหว่างสองประเทศลึกซึ้งยิ่งขึ้น เรามาตั้งตารอผลกระทบของอุปกรณ์เหล่านี้ในอุรุกวัย และเชียร์สำหรับความร่วมมือและมิตรภาพระหว่างจีนกับอุรุกวัย!  

2023

08/09

EPARK จัดส่งตู้ 40HQ หนึ่งตู้ไปยังไนจีเรีย

EPARK จัดส่งตู้ 40HQ หนึ่งตู้ไปยังไนจีเรีย   เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม EPARK ประสบความสำเร็จในการบรรจุตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 40HQ หนึ่งตู้ซึ่งเต็มไปด้วยเครื่องเกมอาร์เคดจำนวนมาก ซึ่งพร้อมที่จะส่งไปยังไนจีเรีย EPARK เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาและการขายอุปกรณ์ความบันเทิงในเกม พวกเขามุ่งมั่นที่จะจัดหาอุปกรณ์เกมคอนโซลคุณภาพสูงและสร้างสรรค์การจัดส่งรถบรรทุกที่เต็มไปด้วยคอนโซลเกมอาร์เคดถือเป็นความก้าวหน้าที่สำคัญในความพยายามของบริษัทในการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศต่อไป ไนจีเรียตั้งอยู่ในแอฟริกาตะวันตก เป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจเติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจของประเทศเติบโตอย่างต่อเนื่องและมาตรฐานการครองชีพของผู้คนก็ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ความต้องการอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงจึงเติบโตอย่างต่อเนื่องดังนั้น EPARK จึงเลือกที่จะขนส่งเครื่องเกมอาร์เคดเหล่านี้ไปยังไนจีเรียเพื่อให้ผู้คนในท้องถิ่นมีตัวเลือกความบันเทิงและกิจกรรมยามว่างมากขึ้น ด้วยวิธีการขนส่งที่เต็มไปด้วยคอนเทนเนอร์ 40HQ EPARK สามารถส่งเครื่องเล่นเกมจำนวนมากไปยังปลายทางในคราวเดียวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการขนส่งและลดต้นทุนสิ่งนี้จะเป็นส่วนเสริมที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมเกมและความบันเทิงของไนจีเรีย โดยช่วยตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นสำหรับการเล่นเกมและความบันเทิง เครื่องเล่นเกมคุณภาพสูงของ EPARK ได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านเทคนิคการผลิตที่ยอดเยี่ยมและการเลือกเกมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ พวกเขาสามารถค้นหาเกมโปรดของพวกเขาบนเครื่องเล่นเกมอาร์เคดเหล่านี้และเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้หลายชั่วโมง ไนจีเรียจะนำเทรนด์ใหม่ของความบันเทิงในเกม และวิสัยทัศน์ของ EPARK คือการนำประโยชน์ด้านความบันเทิงมาสู่ผู้คนมากขึ้นด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงการขนส่งเครื่องเกมในคอนเทนเนอร์ 40HQ เป็นเพียงหลักชัยในการขยายตลาดต่างประเทศของ EPARK และยังนำมาซึ่งโอกาสและความท้าทายที่มากขึ้นสำหรับการพัฒนาของบริษัท เราหวังว่าจะมอบตัวเลือกความบันเทิงเพิ่มเติมและกระตุ้นการพัฒนาอุตสาหกรรมเกมในท้องถิ่นหลังจากการมาถึงของเครื่องเกมอาร์เคดในไนจีเรียEPARK จะยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมและนำผลิตภัณฑ์ความบันเทิงเกมที่ยอดเยี่ยมมาสู่ตลาดโลก  

2023

08/07

ตู้ 40HQ หนึ่งตู้จัดส่งไปยังบราซิล

ตู้ 40HQ หนึ่งตู้จัดส่งไปยังบราซิล   เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ตู้ 40HQ ที่มีชีวิตชีวาได้ออกเดินทางทั่วโลก แสดงประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ล่าสุดให้กับผู้ชื่นชอบเกมชาวบราซิลนี้   ตู้เต็มไปด้วยเกมอาร์เคดที่ยอดเยี่ยมทุกประเภท นำความบันเทิงไม่รู้จบมาสู่ผู้เล่น การมาถึงของตู้นี้ทำให้แฟน ๆ ชาวบราซิลชื่นชอบเกมเป็นอย่างมากพวกเขาสามารถค้นหาเกมโปรดของพวกเขาในตู้นี้และเพลิดเพลิน   เกมอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ตู้ขนส่งตู้นี้ยังแสดงถึงเทคโนโลยีการขนส่งที่ก้าวหน้าต่างๆในชีวิตของเราอีกด้วยตั้งแต่โลจิสติกส์ การจัดการ   เพื่อการจัดจำหน่าย เรามุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกขั้นตอน ทำให้เราได้รับบริการที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยยิ่งขึ้นตู้นี้ไม่เพียงแต่เป็นรูปแบบของ   ความบันเทิง แต่ยังเป็นเทคโนโลยีการขนส่งรูปแบบใหม่ ดังนั้นเราจึงควรชื่นชมตู้ 40HQ ที่เต็มไปด้วยเกมอาร์เคด นำประสบการณ์ความบันเทิงใหม่มาให้เรา และยังแสดง   เทคโนโลยีโลจิสติกส์สมัยใหม่หวังว่าตู้นี้จะสร้างความประหลาดใจและความสนุกสนานให้กับผู้เล่นมากขึ้น    

2023

08/07

ตู้ 40HQ หนึ่งตู้ไปยังเม็กซิโก

ตู้ 40HQ หนึ่งตู้ไปยังเม็กซิโก   เมื่อเร็ว ๆ นี้ เกมอาร์เคดที่ยอดเยี่ยมจำนวนหนึ่งจะถูกส่งไปยังเม็กซิโกมีรายงานว่าเกมเหล่านี้โหลดและขนส่งผ่านตู้ 40HQ ตู้เดียว ตู้ 40HQ นี้เป็นตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งมาตรฐาน ซึ่งมีพื้นที่เพียงพอสำหรับเก็บอุปกรณ์เกมอาร์เคดจำนวนมาก ทำให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์เหล่านั้นได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ระหว่างการขนส่ง เกมอาร์เคดชุดนี้จะถูกโหลดลงในตู้ 40HQ จากจุดเริ่มต้น และส่งไปยังเม็กซิโกทางเรือการขนส่งสินค้าทางทะเลเป็นวิธีการทั่วไปในการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศซึ่งสามารถส่งสินค้าไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ปลายทางการขนส่งของเกมอาร์เคดเหล่านี้คือเม็กซิโก ประเทศที่มีคนรักเกมและตลาดเกมมากมายเกมอาร์เคดเหล่านี้จะนำความบันเทิงและความสนุกสนานไม่รู้จบมาสู่นักเล่นเกมชาวเม็กซิกัน การขนส่งเกมอาร์เคดในครั้งนี้ไม่ใช่แค่การขนส่งสินค้าธรรมดา แต่ยังเป็นการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมบันเทิงอีกด้วยมันจะเติมชีวิตใหม่ให้กับตลาดเกมของเม็กซิโกและเพิ่มตัวเลือกความบันเทิงของผู้คน การจัดส่งเกมอาร์เคดเหล่านี้คาดว่าจะเริ่มในวันที่ 4 สิงหาคม เมื่อพวกเขาจะออกเดินทางเพื่อแสดงเนื้อหาเกมที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์เกมที่น่าตื่นเต้นแก่เกมเมอร์ในเม็กซิโกเรามารอดูและรอคอยการมาถึงของเกมอาร์เคดเหล่านี้ ซึ่งจะนำพลังและความหลงใหลใหม่มาสู่ตลาดเกมในเม็กซิโก!      

2023

08/04

ตู้ 40HQ หนึ่งตู้จัดส่งไปยังประเทศเยอรมนี

ตู้ 40HQ หนึ่งตู้จัดส่งไปยังประเทศเยอรมนี   เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ตู้ 40HQ จำนวนหนึ่งเต็มไปด้วยเกมอาร์เคด พร้อมส่งไปยังเยอรมนีข่าวนี้กระตุ้นความสนใจของผู้ชื่นชอบเกมในเยอรมนีอย่างกระตือรือร้น เป็นที่เข้าใจกันว่าเกมอาร์เคดชุดนี้จะมีเกมอาร์เคดคลาสสิกประเภทต่างๆ เช่น Street Fighter, Metal Slug, King of Fighters เป็นต้น เกมอาร์เคดเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นเสมอสำหรับรูปแบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์และรูปแบบภาพคลาสสิก ในฐานะที่เป็นรูปแบบเกมโบราณและคลาสสิก เกมอาร์เคดมีเสน่ห์เฉพาะตัวไม่เพียงแต่จะนำความทรงจำและความรู้สึกคิดถึงอดีตกลับมาให้ผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังสามารถกระตุ้นและท้าทายได้อีกด้วยการมาถึงของเกมอาร์เคดจะนำความมีชีวิตชีวาและโอกาสใหม่ๆ มาสู่ตลาดเกมในเยอรมัน ในฐานะประเทศที่มีกลุ่มผู้คลั่งไคล้เกมจำนวนมาก เยอรมนีจึงมีความสนใจอย่างมากในวัฒนธรรมเกมการพัฒนาตลาดเกมยังได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมจากรัฐบาลและสังคมการมาถึงของเกมอาร์เคดเหล่านี้จะส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาของตลาดเกมในเยอรมัน สำหรับคนรักเกม นี่เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นพวกเขาจะมีโอกาสหวนคิดถึงเกมอาร์เคดสุดคลาสสิกและสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครในขณะเดียวกัน สิ่งนี้ยังนำโอกาสและความท้าทายใหม่ๆ มาสู่อุตสาหกรรมเกมและส่งเสริมนวัตกรรมและการพัฒนาของอุตสาหกรรมเกม กล่าวโดยย่อ ข่าวที่ว่าตู้ 40HQ เหล่านี้เต็มไปด้วยเกมอาร์เคดและถูกส่งไปยังเยอรมนีถือเป็นข่าวดีแก่ผู้ชื่นชอบเกมในเยอรมนีอย่างไม่ต้องสงสัยเชื่อกันว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ตลาดเกมในเยอรมันจะนำไปสู่การพัฒนาที่หลากหลายและมั่งคั่งยิ่งขึ้น  

2023

07/25

EPARK จัดส่งตู้ 40HQ หนึ่งตู้ไปยังเลบานอน

EPARK จัดส่งตู้ 40HQ หนึ่งตู้ไปยังเลบานอน   เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ตู้ 40HQ จำนวนหนึ่งเต็มไปด้วยเครื่องเล่นเกมต่างๆ พร้อมที่จะส่งไปเลบานอนข่าวนี้กระตุ้นความสนใจอย่างกระตือรือร้นของผู้ชื่นชอบเกมในท้องถิ่น เป็นที่เข้าใจกันว่าเครื่องเกมกลุ่มนี้จะประกอบด้วยเครื่องกรงเล็บ ฮอกกี้ ปราสาทซุกซน และอุปกรณ์เกมประเภทอื่นๆเกมคอนโซลเหล่านี้จะทำให้ผู้เล่นในเลบานอนได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่เข้มข้นและหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของพวกเขา ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์เกมยอดนิยม เครื่องกรงเล็บช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความสนุกในการจับตุ๊กตาคอนโซลเกมฮอกกี้มีเกมฮอกกี้ที่น่าตื่นเต้น ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความหลงใหลในกีฬาปราสาทซุกซนเป็นอุปกรณ์เกมชนิดหนึ่งที่เหมาะสำหรับเด็ก ซึ่งให้สภาพแวดล้อมของเกมที่ปลอดภัยและน่าสนใจ การมาถึงของเครื่องเล่นเกมเหล่านี้จะนำความมีชีวิตชีวาและโอกาสใหม่ๆ มาสู่ตลาดเกมเลบานอนการเล่นเกมเป็นรูปแบบความบันเทิงยอดนิยมที่ไม่เพียงแต่ให้ความบันเทิงแก่ผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและการทำงานเป็นทีมอีกด้วยนี่เป็นข่าวดีสำหรับคนรักเกมในเลบานอนอย่างไม่ต้องสงสัย ในฐานะประเทศที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เลบานอนมีความสนใจอย่างมากในวัฒนธรรมการเล่นเกมการพัฒนาตลาดเกมยังได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมจากรัฐบาลและสังคมการมาถึงของเกมคอนโซลเหล่านี้จะส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาของตลาดเกมเลบานอน สำหรับคนรักเกม นี่เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นพวกเขาจะมีโอกาสได้สัมผัสกับผลงานเกมที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นและแบ่งปันความสนุกของเกมกับผู้เล่นคนอื่นๆในขณะเดียวกัน สิ่งนี้ยังนำโอกาสและความท้าทายใหม่ๆ มาสู่อุตสาหกรรมเกมและส่งเสริมนวัตกรรมและการพัฒนาของอุตสาหกรรมเกม ในระยะสั้น ข่าวที่ว่าตู้ 40HQ เหล่านี้เต็มไปด้วยเครื่องกรงเล็บ ฮอกกี้ ปราสาทแสนซน และเครื่องเกมอื่น ๆ และส่งไปยังเลบานอนจะนำข่าวดีมาสู่ผู้ชื่นชอบเกมในท้องถิ่นอย่างไม่ต้องสงสัยเชื่อกันว่าในอนาคตอันใกล้ ตลาดเกมของเลบานอนจะนำไปสู่การพัฒนาที่หลากหลายและมั่งคั่งยิ่งขึ้น      

2023

07/20

ตู้ 40GP หนึ่งตู้จัดส่งไปยังTürkiye

ตู้ 40GP หนึ่งตู้จัดส่งไปยังTürkiye   เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ตู้ 40GP จำนวนหนึ่งเต็มไปด้วยเครื่องเล่นเกม พร้อมที่จะส่งไปตุรกีข่าวนี้กระตุ้นความสนใจของผู้ชื่นชอบเกมส่วนใหญ่ เป็นที่เข้าใจกันว่าเครื่องเล่นเกมเหล่านี้จะถูกส่งไปยังตลาดเกมในตุรกีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นในท้องถิ่นเพื่อความบันเทิงในเกมในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ความบันเทิงยอดนิยม เกมคอนโซลไม่เพียงมอบความสนุกไม่รู้จบให้กับผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและการทำงานเป็นทีมอีกด้วย ตู้เหล่านี้เต็มไปด้วยเครื่องเล่นเกมประเภทต่างๆ รวมถึงคอนโซล อุปกรณ์พกพา และเครื่องอาร์เคดเกมคอนโซลเหล่านี้มาจากผู้ผลิต EPARK ซึ่งมีทรัพยากรเกมมากมายและประสบการณ์เกมที่หลากหลายตั้งแต่เกมอาร์เคดคลาสสิกไปจนถึงเกมคอนโซลล่าสุด เกมเมอร์จะมีโอกาสเล่นเกมทุกประเภท ตุรกีเป็นประเทศที่กระตือรือร้นและกระตือรือร้น มีความสนใจอย่างมากในวัฒนธรรมเกมการพัฒนาตลาดเกมยังได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมจากรัฐบาลการมาถึงของเครื่องเล่นเกมเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาของตลาดเกมในตุรกี สำหรับคนรักเกม นี่เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นพวกเขาจะมีโอกาสได้สัมผัสกับผลงานเกมที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นและแบ่งปันความสนุกของเกมกับผู้เล่นคนอื่นๆในขณะเดียวกัน สิ่งนี้ยังนำโอกาสและความท้าทายใหม่ๆ มาสู่อุตสาหกรรมเกมและส่งเสริมนวัตกรรมและการพัฒนาของอุตสาหกรรมเกม ในระยะสั้น ข่าวที่ว่าตู้ 40GP เหล่านี้เต็มไปด้วยเครื่องเล่นเกมและจัดส่งไปยังตุรกีเป็นข่าวดีแก่ผู้ชื่นชอบเกมในตุรกีอย่างไม่ต้องสงสัยเชื่อกันว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ตลาดเกมในตุรกีจะนำไปสู่การพัฒนาที่มั่งคั่งและหลากหลายยิ่งขึ้น    

2023

07/19

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10