ส่งข้อความ
Guangzhou EPARK Electronic Technology Co., Ltd.
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
Company News About EPARK ส่งมอบตู้ 20GP + 2*40HQ เพื่อกระตุ้นกระแสเกม!
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Ms. Bella Zhang
แฟกซ์: 86-20-31104686
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

EPARK ส่งมอบตู้ 20GP + 2*40HQ เพื่อกระตุ้นกระแสเกม!

2023-08-14
Latest company news about EPARK ส่งมอบตู้ 20GP + 2*40HQ เพื่อกระตุ้นกระแสเกม!

EPARK ส่งมอบตู้ 20GP + 2*40HQ เพื่อกระตุ้นกระแสเกม!

 

ในเหตุการณ์สำคัญด้านลอจิสติกส์ ผู้ผลิตอุปกรณ์เกมและความบันเทิงชั้นนำ EPARK เพิ่งประสบความสำเร็จในการจัดส่งคอนโซลเกมอาร์เคดจำนวนมากไปยังอินเดีย นำความตื่นเต้นมาสู่ชุมชนเกมของประเทศการขนส่งนี้ครอบคลุมตู้คอนเทนเนอร์ทั่วไปขนาด 20 ฟุต (20GP) หนึ่งตู้ และตู้คอนเทนเนอร์สูง 40 ฟุต (40HQ) สองตู้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งผู้นำของ EPARK ในอุตสาหกรรมเกมอย่างเต็มที่


การจัดส่งครั้งใหญ่นี้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่าง EPARK และตลาดเกมในอินเดียเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงในการเล่นเกมที่เพิ่มขึ้นของประเทศด้วยการเพิ่มขึ้นของความบันเทิงดิจิทัล เกมคอนโซลอาร์เคดได้รับความสนใจจากผู้คนอีกครั้งและกลายเป็นส่วนสำคัญของความบันเทิงทางสังคมและกิจกรรมการแข่งขันในฐานะผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์เกม EPARK มุ่งมั่นที่จะพัฒนาประสบการณ์เกมอาร์เคดที่น่าดึงดูดใจ


ในการจัดส่งครั้งนี้ ตู้ 20GP และตู้ 40HQ สองตู้เต็มไปด้วยเครื่องเกมอาร์เคดซีรีส์ยอดนิยมของ EPARKตั้งแต่เกมอาร์เคดคลาสสิกไปจนถึงอุปกรณ์ความบันเทิงอเนกประสงค์ที่ทันสมัย ​​EPARK มอบตัวเลือกที่หลากหลายเพื่อตอบสนองรสนิยมและความต้องการของผู้เล่นที่แตกต่างกัน


ชุมชนเกมอินเดียได้แสดงความสนใจและความกระตือรือร้นอย่างมากสำหรับการจัดส่งนี้ขับเคลื่อนโดยเครื่องเกมอาร์เคด ห้องเล่นเกม และศูนย์รวมความบันเทิงทั่วโลก ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวและผู้เล่นที่หลั่งไหลเข้ามา สร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาสิ่งนี้ได้เติมชีวิตใหม่ให้กับวัฒนธรรมการเล่นเกมของอินเดีย กระตุ้นการปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและประสบการณ์ความบันเทิงให้เฟื่องฟู


การย้ายครั้งนี้ของ EPARK ถูกมองว่าเป็นการลงทุนในตลาดเกมของอินเดีย ซึ่งนำแรงผลักดันใหม่มาสู่อุตสาหกรรมบันเทิงของประเทศด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจอินเดียและการพัฒนาสู่ระบบดิจิทัล วงการเกมบันเทิงคาดว่าจะนำมาซึ่งโอกาสในการพัฒนาที่มากขึ้นด้วยอุปกรณ์เกมที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีนวัตกรรม EPARK จะยังคงเป็นผู้นำเทรนด์ความบันเทิงเกมในระดับโลกต่อไป


กล่าวโดยสรุปคือ EPARK ประสบความสำเร็จในการจัดส่งเครื่องเกมอาร์เคดจำนวนมากไปยังอินเดีย ซึ่งกระตุ้นความเฟื่องฟูของเกมในท้องถิ่นและเติมพลังใหม่ให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงในอินเดียความร่วมมือนี้ไม่เพียงเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของ EPARK ในตลาดเกมระดับโลก แต่ยังนำประสบการณ์เกมที่น่าตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่นชาวอินเดียอีกด้วยในขณะที่ความนิยมนี้ยังคงดำเนินต่อไป อนาคตของความบันเทิงเกมในอินเดียจะต้องน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน!

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ EPARK ส่งมอบตู้ 20GP + 2*40HQ เพื่อกระตุ้นกระแสเกม!  0